Mua Tivi Online

Trang tư vấn mua bán các sản phẩm Tivi Online tại miền Bắc

LightBlog
Quảng cáo tại đây - 0979981091

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Đâu là cách chọn tivi chuẩn men nhất!

Khi mua tivi Online cần quan tâm đến gì? Làm sao để chọn đúng. Điều đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này


TV hiện đã trở nên phổ biển và quen thuộc đối với cuộc sống mỗi GĐ. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ ngày càng mang đến những mẫu TV có hình ảnh ngày càng tốt hơn với hình ảnh cùng với âm thành ngày càng chân thực. Nhiều chủng loại, nhiều kích thước cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đàn ông xây nhà - đàn bà xây tổ ấm. Cách chọn tivi chuẩn men cho đàn ông trong gia đình.

Đâu là cách chọn tivi chuẩn men
Cách chọn tivi chuẩn men


Vậy để chọn cho căn phòng mình một chiếc TV phù hợp nhất, bạn phải nắm được chính xác nhu cầu sử dụng thực sự của mình để có thể ra lựa chọn đúng đắn.

Những vấn đề cần quan tâm trước nhất


hiện nay tivi được chia ra thành bốn dòng chính đó là: TV LED, smart tivi, TV 4K, TV 3D. Mỗi dòng TV phù hợp với các mục đích và nhu cầu sử dụng không giống nhau. Chúng ta sẽ xem qua về những dòng TV này nào!

tivi LED là bước tiến mới trong công nghệ tivi LCD, bởi sự thay đổi đèn nền huỳnh quang thành loại đèn LED. Sự thay đổi này khiến cho chất lượng hình ảnh TV led trở nên chân thật hơn, không bị hạn chế góc nhìn như các loại TV lcd thông thường, tần số quét cũng lớn hơn, điện năng tiêu thụ ít hơn. Loại TV LED hiện giờ đã dần dần thông dụng, hiện giờ người ta dùng thuật ngữ TV led để chỉ những TV led bình thường.

Smart tivi cũng như smartphone, nó có hệ điều hành và có khả năng kết nối internet để khám phá các ứng dụng phong phú thông qua LAN/Wifi. Có thể thay thế bằng lựa chọn khác là tivi led kết hợp với một thiết bị TV box.

TV 4K là TV có độ phân giải lớn gấp bốn lần TV Full HD cho chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét và chân thực. Đặc biệt rất quan trọng đối với những tivi màn hình lớn. Nên chú ý tới chức năng upscale lên chất lượng UHD

tivi 3D cho người dùngthưởng thức hình ảnh 3 chiều chân thật ngay tại nhà. Gồm 2 loại là tivi 3D chủ động và TV 3D bị động. Hãy nghiên cứu kỹ lựa chọn khi những sản phẩm video 3D vẫn còn ít và không được phổ biến.

Tivi cong là công nghệ mới mang lại hình ảnh có chiều sâu khiến nó trở nên thật hơn.

Sai lầm cần tránh


Không nên quá chú tâm vào các thông số kỹ thuật để chọn lựa tivi. Các thông số kỹ thuật được đưa ra nhằm đo lường so sánh các sản phẩm TV, nhưng đôi khi lại chưa chính xác hoặc không có tác động lớn đến trải nghiệm về sản phẩm.

Quan tâm đến thực tế khi dùng, tại các siêu thị các sản phẩm TV cao cấp được trình diễn bằng những trang thiết bị đầu phát và đĩa chất lượng cao cho tivi UHD, trải nghiệm sẽ khác nhau hoàn toàn khi người dùng sử dụng tại nhà (đặc biệt khi sản phẩm video chất lượng cao còn hạn chế và internet chưa đáp ứng được mà tivi không có khả năng upscale khi sử dụng những video không phải 4K)
Sẽ cập nhật mới các tip mới đế giúp khách hàng chọn mua được SP TV đúng đắn nhất. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi ngay đến SĐT: 0979981091 để được hướng dẫn kịp thời.

Đây chính là cách chọn tivi chuẩn nhất quả đất, hãy nhớ áp dụng khi cần mua tivi  nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét