Mua Tivi Online

Trang tư vấn mua bán các sản phẩm Tivi Online tại miền Bắc

LightBlog
Quảng cáo tại đây - 0979981091

Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Địa chỉ mua tivi online uy tín

Thê Giới Điện Máy Online là địa chỉ mua tivi online tốt nhất
TGĐM online là 1 tổ chức có thâm niên hơn 5 năm với lĩnh vực bán buôn điện máy, với đối tác là những trung tâm điện máy, đại lý điện máy lớn khắp các tỉnh thành miền Bắc. Các sản phẩm điện máy rất phong phú  như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, đồ gia dụng. Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt mới đối với doanh nghiệp khi xây dựng website phân phối các mặt hàn điện máy bằng mạng internet. Với lợi thế về mặt giá sản phẩm bán lẻ rẻ như bán buôn. Cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hệ thống chăm sóc khách hàng và giao vận nhanh chóng có thể giao hàng tới quý khách khắp 15 khu vực của Bắc Bộ, TGĐM Online đã nhận được khách hàng ủng hộ nhiệt tình và có được những thành tựu đáng kể.

Nơi mua tivi online tốt nhất
Địa chỉ mua tivi online uy tín


Trong những mặt hàng điện máy, ngành sản phẩm TV là thế mạnh chủ chốt của tgdm online. Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm, mẫu mã, kích thước như tivi uhd, TV, OLED TV, tivi thông minh, tivi 32 in, TV 40 inch, , TV 43 inch, ,... đến 88 inch. Các dòng tivi thương hiệu nổi tiếng như tivi lg, TV sony, TV samsung cho quý khác  nhiều sự lựa chọn.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mặt hàng TV và điện máy tại website: thegioidienmayonline.com. Hãy dùng hộp tìm kiếm và các bộ lọc sản phẩm để tìm những sản phẩm phù hợp nhất. Hoặc sử dụng công cụ chat với tư vấn bán hàng để được tư vấn nhanh chóng.
Giá thành rẻ, hơn cả thế nũa là trong những dịp khuyến mãi (lưu ý: giảm giá thực, không up down giá cò quay khách hàng), sẽ có vô cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt, lắp đặt tận nơi sử dụng nhanh chóng giúp quý khách mua những sản phẩm tivi nói riêng và các sản phẩm điện máy nói chung thật dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm nhất. Ngay lúc này quý khách có thể trải nghiệm mua sắm điện máy thật vui vẻ, đặc biệt là đối với những người bận rộn. Đặc biệt hơn, khách hàng không hề phải lo lắng về việc sản phẩm không nguyên đai, nguyên kiện, bị đổi trả hoặc hàng trưng bày như các STĐM khác. TGĐM chỉ cung cấp sản phẩm nguyên đai nguyên kiện, khách hàng tự bóc tem.

Bạn còn lo lắng ngần ngại? Chúng tôi giao hàng và thanh toán theo hình thức C.O.D, khách hàng mua tivi online hoàn toàn không phải chịu rủi ro nào trong giao dịch.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm tivi hoặc các mặt hàng điện máy. Hãy đừng ngần ngại cầm di động lên và liên hệ đến SĐT: 0439112233 để được tư vấn mua hàng và hỗ trợ. Hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ tgdm online: số 52, Phố Tây Trà, Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Rất vui lòng được đón tiếp quý khách hàng.

Để mua tivi online giá tốt hãy liên hệ chúng tôi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét