Mua Tivi Online

Trang tư vấn mua bán các sản phẩm Tivi Online tại miền Bắc

LightBlog
Quảng cáo tại đây - 0979981091

Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

Bạn Nghĩ Mình Đã Thấy Đủ Sắc Màu Của Cuộc Sống? Hãy Nghĩ Lại!

TV MÀN HÌNH CONGTV UHD

Cùng nhau tìm hiểu qua về công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nó đã làm thay đổi cách mà chúng ta thường xem TiVi hiện nay. Một trong những nhà báo chuyên viết về lĩnh vực công nghệ của John Archer sẽ rằng giải thích vì sao trong những chương trình Tivi mà bạn đã và đang được xem trên chiếc TiVi cũ trong vài thập kỷ qua bởi vậy bây giờ trở nên thật buồn chán.

Với màn hình TV UHD đã có mặt ở hầu hết các dòng sản phẩm Tivi trên thế giới, và giờ đây ý tưởng này là mang đến nhiều chất lượng hình ảnh tốt hơn. Trên hết cả, đó được xem là đã đem lại những hình ảnh chuẩn xác nhất đến từng Pixel mà không chỉ dừng lại ở việc có nhiều màu sắc hơn.

Thế hệ Tivi mới của hãng Samsung như là tâm điểm của vẻ đẹp vô cùng rực rỡ. Chẳng những đã mang đến một độ phân giải UHD vô cùng sống động lên tới 3840x2160 Pixels, đã được Viện Công nghệ Kỹ thuật số ở Châu Âu chứng nhận, Tivi được sử dụng màn hình có công nghệ Nano Crystal đã mang đến rất nhiều nguồn sáng vô cùng rực rỡ cùng với đó là sắc màu phong phú hơn bất kỳ chiếc TV UHD thông thường nào.

Bạn Nghĩ Mình Đã Thấy Đủ Sắc Màu Của Cuộc Sống? Hãy Nghĩ Lại!


Màn hình Nano Crystal chính là sản phẩm độc quyền của hãng Samsung hơn nữa  nó còn là sản phẩm trong nhiều năm nghiên cứu và phát triển, với mục đích nhằm mang đến cho người dùng một cách hoàn toàn mới để tạo ra nhiều màu sắc trên màn hình Tivi. Công nghệ này được dựa trên những tinh thể rất nhỏ hơn gấp 100.000 lần chiều rộng của một sợi tóc để giúp tạo ra những màu sắc khác biệt nhau, và được phát sáng từ công nghệ đèn nền vô cùng tiên tiến của hãng Samsung.

Không những vậy, công nghệ Nano Crystal được sử dụng cho dòng TV SUHD cao cấp này đã mang đến các dải màu sắc rất phong phú, sống động, và bùng nổ, cũng như có nhiều điểm ảnh hơn bất kỳ chiếc Tivi SUHD thông thường khác. Trên thực tế, công nghệ Nano Crystal sẽ cung cấp với hơn một tỷ màu sắc - gấp 64 lần của một chiếc Tivi UHD thông thường và chiếm tới 93% dải màu được sử dụng chất lượng hình ảnh DCI-P3 đã thường thấy ở các loại máy chụp hình kỹ thuật số.Điều này có nghĩa rằng một điều là bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều hình ảnh tự nhiên hơn, với các màu sắc được cân bằng với sắc đỏ rực cũng như xanh thẳm hơn nhiều so với thông số tiêu chuẩn "REC 709" từ thời của chiếc TV CRT.

Để mang đến cho người dùng tất cả chất lượng màu sắc mạnh mẽ như vậy của công nghệ tiên tiến Nano Crystal, hãng Samsung đã cũng phát triển công nghệ đèn nền vô cùng rực rỡ, nó được sử dụng trên các thế hệ Tivi mới nhất, điều đó nhằm cho ra các hình hảnh sáng gấp hai lần các dòng Tivi từ đời trước.

Được thiết kế đèn nền cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc dùng để hỗ trợ công nghệ Nano Crystal tạo ra cho ra nguồn sáng rực rỡ, được trải rộng trên nguồn HDR, cùng với đó là việc kết hợp với tất cả các hệ thống điều khiển đèn nền vô cùng mạnh mẽ và các công cụ giúp phân tích hình ảnh. Người dùng sẽ được trải nghiệm với chất lượng hình ảnh cùng sắc trắng tinh khiết và thưởng thức những ngôi sao vô cùng lấp lánh như đang hiện hữu thật dưới trời đêm ngoài kia, được xem pháo hoa sống động lộng lẫy như từ chính màn hình của chiếc TV bắn lên; cũng như trải nghiệm được độ sâu cùng với độ chi tiết màu sắc của chiếc TV.Trong khi hãng Samsung đã cho ra công nghệ Nano Crystal, đó được coi như là chìa khoá cho một chiếc Tivi trong tương lai, nó được đưa vào làm hình mẫu cho các dòng Tivi mới như: UHD và HDR. Cũng như với chiếc TV UHD đã định dạng Blu-ray sắp được ra mắt, điều quan trọng mà không kém nữa đó chính là họ đã biến tất cả các nguồn nội dung như hiện nay được xem với toàn bộ chất lượng tốt hơn, nhờ vậy mà công nghệ nâng cấp hình ảnh đã đạt được bốn bước độc quyền.

Sở hữu công nghệ độc quyền Re-mastering Engine của hãng Samsung cho Tivi SUHD được vận hành trong tiến trình mạnh mẽ hơn để tăng cường các chi tiết, cũng như màu sắc và độ tương phản cho các nội dung chứ không phải chỉ riêng UHD và HDR có trên màn hình Nano Crystal. Kết quả này là hình ảnh được trông sâu hơn bất cứ bản gốc nào và giống như bạn đang được xem trực tiếp ở rạp chiếu phim, trước khi tiết lộ nội dung bị "kéo dãn" này sẽ dần dần để gần chuẩn màn hình của một chiếc TV cũ.
Sau khi nhìn lại tất cả những cải tiến vượt trội mà từ khi có công nghệ Nano Crystal, hãng Samsung đã tạo ra một dòng TV SUHD Nano Crystal và dòng TV UHD Nano Crystal, bao gồm nhiêu kích cỡ của màn hình và mức giá vô cùng khác nhau. Nếu bạn là một người rất quan tâm đến các chất lượng hình ảnh và không muốn bị bỏ lại trước kỷ nguyên về hình ảnh, cũng như các bộ phim ảnh sống động; hãy mua TV Nano Crystal của hãng Samsung để khám phá nhiều hơn những bước tiến của các công nghệ hình ảnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét