Mua Tivi Online

Trang tư vấn mua bán các sản phẩm Tivi Online tại miền Bắc

LightBlog
Quảng cáo tại đây - 0979981091

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Cách chọn mua tủ lạnh Side by Side

Tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh có thiết kế hai cửa mở hai bên, thuộc phân khúc giá cao, các dòng tủ lạnh này thường có mức giá trên 15 triệu đồng. Vì thế, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua một chiếc tủ lạnh side by side. Hình thức và dung tích

Công dụng quan trọng nhất là chứa lượng thức ăn mà bạn và gia đình cần cất giữ vì thế lưu ý đầu tiên bạn cần xem xét đó là chiếc tủ lạnh bạn chuẩn bị mua có dung tích (thể tích) để cất trữ đủ lượng thực phẩm cho gia đình mình không. Thông thường dòng tủ lạnh side by side có thể tích từ 550 lít đến 700 lít. Các mẫu tủ lạnh side by side hiện tại cũng đều có 4 cánh cửa. Mỗi khi cần lấy thứ gì bạn chỉ cần mở 1 cánh cửa ra tránh việc bay hơi lạnh ra ngoài nhiều.


Về thiết kế, vỏ tủ lạnh side by side được chế tạo từ thép không gỉ, inox, titanium và hợp kim nhôm, mặt gương... Mẫu tủ có vỏ bằng thép không gỉ là loại có độ bền cao nhất so với các mẫu còn lại. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là dễ để lại dấu tay nên bạn phải lau chùi thường xuyên hơn.

Vỏ tủ lạnh có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Ngăn lạnh

Mỗi mẫu tủ lạnh side by side sẽ có số lượng giá đỡ, ngăn kéo, hộp cánh tủ … khác nhau. Ngăn lạnh có các thiết kế phổ biến như thủy tinh chống lực, lưới, chống tràn. Một số tủ lạnh khác cũng thiết kế riêng các ngăn để đựng trứng và đựng bia, nước ngọt.


Loại phổ biến nhất là ngăn lạnh dạng thủy tinh chịu lực.

Ngăn đá và các tính năng

Ngăn đá của mỗi loại tủ lạnh sẽ có số lượng khác nhau về số lượng ngăn kéo, khay để thực phẩm cũng như số lượng hộp cánh tủ. Hãy ưu tiên chọn loại tủ có máy làm đá tích hợp với cánh tủ, giúp giảm bớt không gian trong ngăn đá. Bên cạnh đó, các mẫu tủ lạnh tiên tiến cũng có thêm nhiều tính năng như giảm tiếng ồn tính năng làm mát tiên tiến và lọc không khí.

Chế độ bảo hành và mức tiêu thụ điện

Mức tiêu hao điện năng là tiêu chí mà khách hàng cần ưu tiên khi chọn mua một chiếc tủ lạnh. Để tính toán lượng điện năng mà tủ lạnh tiêu thụ trong vòng 1 tháng không hề khó. Các tủ lạnh đều có ước tính của nhà sản xuất số điện mà tủ lạnh tiêu thụ trong 1 giờ (kWh). Vì thế, giữa 2 tủ lạnh cùng thể tích, bạn có thể tính đến tiêu chí này để chọn mua. Tuy có thể loại tiêu hao ít điện năng hơn sẽ có giá thành cao hơn hơn, nhưng về lâu về dài bạn sẽ thấy được ích lợi của của nó trong việc tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

Nên chọn loại tủ lạnh tiêu thụ ít điện năng hơn trong 2 mẫu tủ lạnh cùng dung tích.


Thông thường, tủ lạnh sẽ có thời gian sử dụng từ 10 năm trở lên, đa số các tủ lạnh side by side sẽ có bảo hành máy nén 10 năm. Chế độ bảo hành cũng là một trong những lưu ý hết sức quan trọng khi chọn mua tủ lạnh side by side vì bạn có thể gặp hỏng hóc trong lúc sử dụng.

Tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh khá đắt tiền. Hãy đến với Thế Giới Điện Máy Online để chọn mua cho mình 1 chiếc tủ lạnh side by side với giá thành ưu đã nhất và tư vấn chính xác nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét