Mua Tivi Online

Trang tư vấn mua bán các sản phẩm Tivi Online tại miền Bắc

LightBlog
Quảng cáo tại đây - 0979981091

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

LG công bố sản phẩm TV OLED 4K mỏng như một tờ giấy

Sản phẩm TV 4K mà LG vừa công bố tại CES 2017 chỉ dày 2,57mm.


Thiết kế siêu mỏng chính là sở trường của hang LG, minh chứng là chiếc TV 4K đã được công bố tại CES 2017 với độ dày 2,57mm. Chiếc TV này có mặt trong chuỗi sản phẩm Signature 4K OLED W, W - viết tắt của ‘wallpaper’.

Thật vậy, sản phẩm này thật sự không giống một chiếc TV khác mà giống một bức tranh trên tường hơn. Sản phẩm này có 2 phần, một là màn hình 65 inch và hai là loa SOUNDBAR Dolby Atmos - nơi có các cổng HDMI, USB… 

tivi siêu mỏng của LG tại CES2017 - 1


Chính nhờ có thiết kế như vậy nên bên trong chiếc TV này có thể được tinh giảm các linh kiện, điều này làm cho chiếc TV này trở nên mỏng như một tờ bìa giấy. Bạn chỉ cần một dây cáp để kết nối màn hình và chiếc loa SOUNDBAR.

Chính vì mỏng như vậy, nên chiếc TV 4K này chỉ có thể được treo trên tường vì nó không gắn chân đứng. Mặc dù vậy, chiếc TV này vẫn cho ra các hình ảnh tốt và không thua kém các loại TV trước đây.

tivi siêu mỏng của LG tại CES2017 - 2

Chiếc TV được kết hợp bởi nhiều công nghệ hiện đại, ví dụ như nó có thể nhận diện ánh sáng và có khả năng tự điều chỉnh dù có cảnh tối. Cùng với việc hỗ trợ video với công nghệ cao cấp HDR 10, Dolby Vision và công nghệ Hybrid Log Gamma làm tăng độ sáng và Technicolor giúp cài đặt lại màu sắc.

Bạn không thể thay thế được chiếc loa bên dưới màn hình. Vì bên trong chiếc loa này là bảng điều chỉnh của TV cũng như các cổng kết nối.

Mặc dù vậy, chiếc loa SOUNDBAR cũng phát ra âm thanh khá tốt. Bên cạnh đó, nó cũng được thiết kế ấn tượng, 2 chiếc loa ở 2 bên sẽ tự động đẩy ra khi bạn mở TV.

LG cho biết, sắp tới sẽ có 2 phiên bản TV 65 inch và 77 inch, giá bán chưa công bố.  Tuy nhiên chúng ra có thể chắc chắn được rằng giá bán của chiếc TV OLED 4K này sẽ không hề rẻ hơn chiếc TV cao cấp nào tại CES 2017.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét