Mua Tivi Online

Trang tư vấn mua bán các sản phẩm Tivi Online tại miền Bắc

LightBlog
Quảng cáo tại đây - 0979981091

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Panasonic cho ra đời chiếc TV OLED đầu tiên


Không còn sử dụng Plasma, hãng Panasonic đã sử dụng công nghệ OLED với mong muốn tạo ra các loại TV mới có thể hiện thị tốt và thiết kế đẹp mắt.Tivi OLED đầu tiên của PanasonicCùng với các hãng sản xuất TV như LG, Sony, Panasonic đã tham gia vào cuộc đua với công nghệ OLED.

Mặc dù có chậm chân so với LG, tuy nhiên OLED TV vẫn tạo ra nhiều cơ hội cho Panasonic khi đây là tập đoàn thứ ba sản xuất loại sản phẩm này, cùng với Sony. Trước đây, Model EZ1002 của Nhật Bản đã được giới thiệu tại CES 2017 tuy nhiên vào giữa năm nay sản phẩm này mới được bán ra.

Theo hãng Panasonic, sản phẩm TV OLED có thể hiển thị độ sáng cao cấp đôi so với các loại TV OLED khác. Cùng với công nghệ Absolute Black Filter mà màn hình của loại TV này có thể lọc ánh sáng môi trường giúp thể hiện màu đen tốt hơn. Siêu phẩm EZ1002 hỗ trợ HDR10 cũng như Hybrid Log-Gamma HDR, hiện nay đang chờ được chứng chỉ THX.


TV Panasonic hỗ trợ các gam màu DCI, cùng với loa Dynamic Blade có 14 driver. Sản phẩm OLED TV của hãng chính là tiếp nối thế mạnh của các sản phẩm TV Plasma. EZ1002 sẽ cho ra phiên bản 65 inch và giá bán vẫn chưa được công bố

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét