Mua Tivi Online

Trang tư vấn mua bán các sản phẩm Tivi Online tại miền Bắc

LightBlog
Quảng cáo tại đây - 0979981091

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Samsung mở ra kỷ nguyên mới trong công nghệ giải trí tại nhà với TV QLED tại CES 2017

Tại buổi họp báo ở trung tâm Keep Memory Alive (Mỹ) Samsung đã giới thiệu dòng TV QLED mới với các phiên bản Q9, Q8 và Q7.


Samsung mở ra kỷ nguyên mới trong công nghệ giải trí tại nhà với TV QLED tại CES 2017 1Ngài chủ tịch phụ trách kinh doanh mảng hiển thị hình ảnh của tập đoàn này cho biết: “2017 sẽ là năm bản lề đánh dấu những thay đổi lớn về chất lượng hình ảnh, là một bước tiến của công nghệ QLED. Cùng sự ra đời của TV QLED, chúng tôi mong muốn người dùng có thể chiêm ngưỡng được những hình ảnh chân thực nhất. Bên cạnh đó chúng tôi đã có thể giải quyết những khó khăn trước đây của khách hàng khi sử dụng.”

Samsung mở ra kỷ nguyên mới trong công nghệ giải trí tại nhà với TV QLED tại CES 2017 2

Hình ảnh tốt nhất từ trước đến nay.


Khi chất lượng hình ảnh luôn được quan tâm và đặc biệt là trong thời kỳ kích thước của TV ngày càng lớn, thì TV Samsung QLED 2017 chính là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực này.

Dòng TV này cải thiện hiệu suất màu sắc rất nhiều, màu DCI-P3 được hiển thị chính xác hơn. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Samsung cho ra đời sản phẩm TV QLED có thể tái tạo màu sắc tới. Điều này chứng tỏ rằng dòng sản phẩm TV của Samsung này có thể hiển thị tất cả màu sắc dù ở độ sang nào, kể cả những chủ thể nhỏ nhất đều được hiển thị với độ sáng 1500 nit đến 2000 nit.

Nhiều màu sắc được hiển thị ở các độ sáng khác nhau. Ví dụ như, một quả táo có thể được hiển thị bởi nhiều màu sắc từ màu vàng cho đến màu đỏ, tùy vào ánh sáng chiếu vào qua táo đó. Sản phẩm TV này có khả năng hiển thị tốt những màu sắc tinh tế các cấp độ ánh sáng. Những màu sắc này rất khó hiển thị tốt và đẹp mắt như các dòng 2D trước đây. 

Đây là kết quả của việc sử dụng kim loại chấm lượng tử Quantum Dot, làm cho chiếc TV của hãng Samsung có thể hiển thị những dải màu tinh tế hơn so với TV thông thường.

Công nghệ này giúp TV Samsung QLED có thể hiển thị màu đen tốt nhất dù đang chiếu cảnh nào. Bên cạnh đó, chiếc TV này còn có độ sáng tối đa cao tới 1.500 nit đến 2.000 nit, giúp chiếc TV này thể hiện màu sắc chính xác và tinh tế. Nhờ công nghệ màn hình Quantum Dot, TV Samsung QLED có thể hiển thị tối ưu màu sắc bất kỳ độ sáng nào và ở bất kỳ góc nhìn nào.


 Samsung mở ra kỷ nguyên mới trong công nghệ giải trí tại nhà với TV QLED tại CES 2017 3


Giải quyết những vấn đề khó khăn của người dùng.
 

Cùng với việc ra mắt sản phẩm này, hãng còn giới thiệu các tính năng mới nhằm giải quyết những khó khăn khi khách hàng gặp phải.

"Với TV QLED, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng với những khó khăn mà trước đây họ từng gặp phải như rối dây cáp và một loạt các thiết bị cồng kềnh” - Ông Phó Chủ tịch Cấp cao Marketing của Công ty Samsung Điện tử (Mỹ) cho hay: " Chúng tôi quan tâm đến chất lượng hiển thị chứ không phải những thứ xung quanh chiếc TV và sản phẩm TV QLED của chúng tôi đã làm nên điều đó”

Những thay đổi về mặt thiết kế cũng như hiệu năng của TV QLED gồm có cáp đơn "Invisible Connection", nghĩa là toàn bộ những chức năng của những thiết bị ngoại vi đều tích hợp trong một cáp đơn để kết nối với TV. Đây là kết quả của việc thiết kế đặc biệt để gắn TV lên tường. Tuy nhiên, với những khách hàng không muốn gắn TV trên tường sản phẩm này có thêm hai chân đế được thiết kế để thay thế nhưng không làm giảm đi vẻ đẹp sang trọng của TV QLED. Khách hàng có thể lựa chọn chân "Studio Stand", tương tự như một giá đỡ vẽ tranh, hay chân "Gravity Stand", giúp cho chiếc TV của bạn trông khác lạ như tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.

Samsung mở ra kỷ nguyên mới trong công nghệ giải trí tại nhà với TV QLED tại CES 2017 4

Smart TV Samsung


Trong năm 2017, Samsung chú ý hơn vào dòng Smart TV, với mong muốn giúp người dùng có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất – đây là điều mà họ mong muốn một thiết bị giải trí có thể làm được. Ví dụ, khách hàng có thể điều khiển các thiết bị kết nối với TV một cách chính xác chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.

Hiện nay, với ứng dụng Smart View, giao diện Smart Hub được xuất hiện trong kho điện thoại thông minh. Ứng dụng này giúp người dùng có một cái nhìn tổng quan khi tất cả các nội dung đều được thể hiện trên trang chủ. Cùng với ứng dụng Smart View, bạn có thể mở các chương trình truyền hình yêu thích và các dịch vụ video khác trên TV bằng các thiết bị di động thông minh. Khách hàng cũng có thể nhận thông báo ở các lĩnh vực mình quan tâm trên các thiết bị di động.


Dòng TV thông minh của Samsung có 2 dịch vụ mới là “Samsung Sports", giúp cập nhật những thông tin của clb thể thao mà bạn yêu thích cũng như lịch thi đấu sắp tới của họ. Bên cạnh đó là dịch vụ “Samsung Music” giúp nhận diện những bài hát được phát trên truyền hình, và rất nhiều tính năng khác.

Có hàng trăm nhà báo đã tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm của Samsung và đã được mãn nhãn với chất lượng hình ảnh của TV QLED. Những khách hàng tham dự CES 2017 đều được chiêm ngưỡng những thay đổi tuyệt vời của các sản phẩm cảu hãng từ ngày 05/01/2017.

Đối với tập đoàn Samsung


Samsung đã tạo nên nguồn cảm hứng cho thế giới với những ý tưởng công nghệ tuyệt vời giúp sản xuất ra những chiếc TV thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh, thiết bị y tế, cũng như các giải pháp LED,…


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét