Mua Tivi Online

Trang tư vấn mua bán các sản phẩm Tivi Online tại miền Bắc

LightBlog
Quảng cáo tại đây - 0979981091

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Tivi “trong suốt” được đưa ra tại triển lãm CES 2016 bởi Panasonic.


Với chiếc TV độc đáo này, bạn có thể có cho mình 2 lựa chọn về chế độ hiển thị hình ảnh: chế độ Tivi bình thường hoặc chế độ “trong suốt”.


Với chế độ trong suốt, những gì bạn thấy trên màn ảnh là hình ảnh ở phía sau của chiếc TV. Điều này có nghĩa, dù cho khung cảnh đằng sau của nó thay đổi như thế nào thì vẫn được tái hiện như thật.

Trong một buổi giới thiệu sản phẩm, Panasonic đã trình diễn khả năng đáng nể này của chiếc TV cho người xem bằng cách đặt nó lên một chiếc kệ tủ và liên tục chuyển giữa chế độ TV thường và trong suốt để thấy sự khác biệt một cách rõ rệt giữa 2 chế độ. Khi ở chế độ trong suốt, bạn có thể thay đổi vị trí bất kì mà hình ảnh của tụ kệ phía sau vẫn được tái hiện y như thật.
Không chỉ dừng lại ở chế độ “trong suốt”, Panasonic còn muốn gây ấn tượng hơn với người tiêu dùng bằng công nghệ thông minh giúp người dùng có thể ra lệnh cho TV bằng cử chỉ và giọng nói. Với chức năng này, chế độ TV thường và màn hình trong suốt được thay đổi dễ dàng chỉ bằng một câu nói hoặc cái vẫy tay.

Tuy nhiên, công nghệ để sản xuất ra chiếc TV đặc biệt này vẫn được Panasonic giữ bí mật. Tất cả những gì người tiêu dùng biết được đó là nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét